Đấu passing

Thảo luận trong 'Điện lửa (sạc, đèn, đề, còi, ắc quy, mâm lửa...)' bắt đầu bởi Tuấntuấn, 12/3/18.

 1. Tuấntuấn

  Tuấntuấn Tập Lái

  Tham gia:
  12/3/18
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Hiện xe dream của em đã lên sạc và dùng điện bìnnh các bác chỉ giúp em cách đấu passing bằng nút còi được không ạ.em cảm ơn
   
 2. gianglinh123

  gianglinh123 Tập Lái

  Tham gia:
  7/4/17
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  1
  hình như đc đó ạ
   
 3. yeumajmaj89

  yeumajmaj89 Tập Lái

  Tham gia:
  26/1/13
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  5
  làm dc nhưng vấn đề ở đây nếu pasing bằng còi thì có vấn đề là đi đường đông và chạy ban ngày thì còi bình thường còn passing chủ yếu đi ban đêm nên nếu đi đêm dùng còi làm pasing sẽ ko thể còi dc nữa hoặc có thể dùng rơle để chia 2 nhánh và điều khiển rơle bằng công tắc đèn bên phải , còn nếu muốn kết hợp mà vừa còi vừa pasing e rằng khó đấy :D:D:D
   
  Tuấntuấn thích nội dung này.
 4. Tuấntuấn

  Tuấntuấn Tập Lái

  Tham gia:
  12/3/18
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
   
 5. Tuấntuấn

  Tuấntuấn Tập Lái

  Tham gia:
  12/3/18
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Ban ngày hay ban đêm không quan trọng.mình chỉ cần vừa còi vừa passing thôi.bạn giúp được không
   
 6. v_tuan

  v_tuan Bằng A4

  Tham gia:
  19/6/12
  Bài viết:
  824
  Được thích:
  426
  Vậy bạn chỉ cần lấy 1 sợi dây điện: 1 đầu câu chung vào dây xanh đọt chuối nơi kèn , 1 đầu câu dây xanh dương nơi đèn là xog. (Xanh duong phải ngắt ra, vi nó điện máy)
  Khi đó bạn bóp kèn là pha sáng luôn.
   
 7. hainhuxvn

  hainhuxvn Tập Lái

  Tham gia:
  17/11/17
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Hiện tại cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 8. Tuấntuấn

  Tuấntuấn Tập Lái

  Tham gia:
  12/3/18
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Như thế khi mình bật đèn pha thì còi sẽ kêu
   
 9. v_tuan

  v_tuan Bằng A4

  Tham gia:
  19/6/12
  Bài viết:
  824
  Được thích:
  426
  Uhm
   
 10. yeumajmaj89

  yeumajmaj89 Tập Lái

  Tham gia:
  26/1/13
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  5
  lấy rơle 5 chân . 2 chân điều khiển rơle nối vào phần công tắc đèn pha bên phải , chỉ buổi tối mới dùng đèn thì công tắc ko bật , lúc đó ở 3 chân còn lại trên role đo xem 2 chân nào thông thì để nối qua còi . bấm núm còi kêu bt . nhưng khi đi ban đêm ta chuyển nút ctắc bên phải lúc đó 3 cái chân còn lại bên rơle sẽ đảo lại , chính cái chân đảo lại đó để nối vào đèn đó . nói vậy ko biết bạn hiểu ko ? :D:D:D
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...