Đánh giá Heo Brembo hàng fake có tốt không

Thảo luận trong 'Đánh giá' bắt đầu bởi khanglun, 17/3/17.

 1. khanglun

  khanglun Tập Lái

  Tham gia:
  17/3/17
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  như tiêu đề em thấy con heo brembo hàng fake đẹp qúa ... mà không biết sử dụng có tốt không .. các ace cho e xin ý kiến !!!
   

  File đính kèm:

 2. binhex150

  binhex150 Tập Lái

  Tham gia:
  2/9/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  kg tot
   
 3. Cybol

  Cybol Tập Lái

  Tham gia:
  10/8/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  fake mà hỏi tốt không mình cũng chẳng biết nói với bác thế nào :)). Đi chợ bạn nên nhớ 1 câu tâm đắc là "Tiền nào của nấy". Mình không biết bạn đang đi xe gì, nếu bạn đang đi 1 chiếc xe giá rẻ, underbone tầm thấp, tốc đi đi không cao tầm 60~ 80km/h thì heo fake vẫn đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cho bạn. Nhưng nếu bạn đang đi xe PKL, tốc đi di chuyển trung bình khá cao thì nên xem lại, chứ có ngày sấp mặt ra, mà dễ bị trộm nữa :)).
  Mà đi hàng fake cũng dễ bị đánh giá, thật ra nhìn là biết ngay thôi bạn ơi :D, với hàng fake chẳng ai bảo hành cho bạn đâu. Nên suy nghĩ kỹ trước khi mua, nếu bạn thích kiểng, thích cái xe nhìn đẹp mà không có nhiều tiền thì mua, còn nếu bạn nghĩ đến yếu tố an toàn, thường đi xa thì tốt nhất theo mình không nên xài đồ fake.
   
 4. tndoubleh

  tndoubleh Tập Lái

  Tham gia:
  17/3/12
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  5
  Tất nhiên là ai cũng biết điều bạn vừa nói (y) Chỉ ý là có nhiều pô nổ fake vẫn tiếng nhạc đc anh em ưa chuộng đó mà bác chủ muốn hỏi thêm thôi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...