Đọc báo Nhân ái - Chương trình hỗ trợ chi phí cho người dân bị ảnh hưởng

Thảo luận trong 'Ngoài lề - Xả stress' bắt đầu bởi LeNhung26, 17/8/21.

 1. LeNhung26

  LeNhung26 Tập Lái

  Tham gia:
  24/5/21
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân trên cả nước và giảm nhẹ gánh nặng chi phí cho những người bệnh đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

  "Nhân Ái" là chiến dịch từ thiện dành riêng cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn của chương trình Bác sĩ Ơi!, được khởi xướng bởi ISOFHCARE khởi động từ tháng 8 năm 2021.

  [​IMG]

  Những người cần giúp đỡ sẽ được đề xuất bởi các Bác sĩ thông qua Mạng lưới ISOFHCARE - Bác sĩ Ơi!. Ngoài ra, chương trình cũng nhận các đề xuất thông qua inbox trên Fanpage ISOFHCARE_official hoặc qua tổng đài 1900 638 367.

  Với mỗi phần hỗ trợ 2.000.000 VNĐ, đồng thời chương trình sẽ chia sẻ hoàn cảnh và hỗ trợ kết nối với các nhà hảo tâm, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trợ giúp và hỗ trợ tận lực nhất đến các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

  Những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhận hỗ trợ chi phí y tế như thế nào?
  [​IMG]

  Qua các kênh thông tin của chương trình (Bác sĩ ơi, fanpage ISOFHCARE_official hoặc qua tổng đài 1900 638 367), người thân/ người bệnh cần gửi các thông tin để xác minh như:

  - Họ Tên

  - Ngày tháng năm sinh

  - Số chứng minh thư

  - Số tài khoản ngân hàng

  - Hoàn cảnh và tình trạng bệnh (Gửi tóm tắt hoặc chụp Bệnh án để xác minh, chúng tôi sẽ đảm bảo che các thông tin cá nhân)

  Chương trình sẽ xác minh thông tin các trường hợp cần giúp đỡ và chuyển khoản trực tiếp tới người nhận.
  Bạn có thể tham khảo thêm:
  Bác sĩ ơi! - Bác sĩ mùa dịch ngay tại nhà
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...