Những nguyên nhân tạo nên giá thành của những ngôi mộ đá

Thảo luận trong 'Hộp thư góp ý' bắt đầu bởi daoluu, 3/6/16.

 1. daoluu

  daoluu Tập Lái

  Tham gia:
  31/3/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  1
  Trên thị trường Mẫu lăng mộ đá đẹp mỹ nghệ hiện nay. Mộ đá đang ngày càng thịnh hành và được rất nhiều gia đình chọn lựa. Do đặc điểm bền vững, vĩnh cửu với thời gian. Quan trọng nhất lá giá lăng mộ bằng đá, luôn hợp lý vì có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật máy móc vào sản xuất, chế tác do đó giá mộ đá được trở về đúng với giá trị thật của sản phẩm lăng mộ đá.
  Trong khoảng thời gian trước đây, cỡ trừng 10 đến 15 năm có thể nói giá lăng mộ bằng đá rất cao so với thời điểm bầy giờ. Mỗi ngôi mộ đá thời đó cũng từ 20 tới 30 triệu đồng trên một ngôi Lăng mộ đá nhỏ. Thời giá lúc bấy giờ, tính ra giá trị vàng thì phải mất vài cây vàng mới mua nổi một ngội mộ bằng đá trung bình. Chưa nói đến những mẫu mộ đá này luôn đòi hỏi những họa tiết hoa văn phải tinh tế và sắc xảo. Do đó chỉ những gia đình có điều kiện kinh tế khá mới làm lăng mộ đá cho người thân yên nghỉ.
  Những nguyên nhân tạo nên giá thành của những ngôi mộ đá
  Trong khoảng một vài năm trở lại đây. Vì áp dụng nhiều loại máy móc hiện đại vào việc chế tác lăng mộ đá nên giá thành không thay đổi. Thậm trí còn thấp hơn nhiều thời điểm trước đây. Nếu tính theo múc thu nhập bình quân của người lao động lúc đó thì giá mộ đá đã rẻ đi rất nhiều.
  Giá lăng mộ bằng đá phụ thuộc vào những nguyên nhân như:
  Yếu tố thứ nhất, Thời điểm đặt hàng: thông thường thời điểm đặt hàng càng gần cuối năm thì giá của những ngôi mộ đá này có tăng hơn những ngôi Mộ đá khối được đặt làm vào những tháng đầu năm
  Yếu tố thứ hai đó là Thời gian đặt hàng : Thời gian càn ngắn, tính từ thời điểm mà quý khách đặt hàng tới thời điểm đi lắp đặt lăng mộ đá thì giá lăng mộ đá có tăng hơn . Trừ khi sản phẩm lăng mộ đá quý khách đặt, ở cơ sở chúng tôi đã có sẵn, kích thước theo kích thước phổ thông.
  Yếu tố được xem là quan trọng nhất, Chất liệu đá: Đá dùng để chế tác và tạo ra những mẫu mộ đá phổ biến nhất vẫn là đá xanh đen Ninh Bình và đá xanh đen Thanh hóa đây là loại có giá thành rẻ nhất, nếu quý khách đặt mộ đá chế tác bằng đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng hoặc những ngoi mộ bằng đá đen thì giá thành sẽ cao hơn.
  Yếu tố được xem là quan trọng cho một công trình lớn, Mộ đá thanh hóa Số lượng đơn đặt hàng: Nên nếu số lượng các sản phẩm của quý khách nhiều thì giá lăng mộ bằng đá sẽ giảm. Lý do là giảm chi phí vận chuyển.
  Ngoài những yếu tố trên thì còn một vài nguyên nhân khác như yêu cầu trạm trổ tinh xảo, cộng thêm kích thước của những ngôi mộ đá và kiểu dáng, mẫu mã mộ, địa hình cũng chính là những yếu tố quyết định tới giá lăng mộ bằng đá.
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...