Tìm bạn đồng hành xuyên việt t7/2017

Thảo luận trong 'Hẹn café - Offline - Đi bụi' bắt đầu bởi quachhuong, 9/5/17.

 1. quachhuong

  quachhuong Tập Lái

  Tham gia:
  7/12/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  Mình định đi xuyên việt HCM - Lào Cai và ngược lại vào khoảng tháng 7.
  Anh em nào có thời gian đi cùng cho vụi
  LH: 0989.959.417 - 0868.559.869 - Mr. Hưởng
  http://vesinhcongnghiepthainguyen.com
   
  Le Dinh 65 thích nội dung này.
 2. MaiDương1612

  MaiDương1612 Tập Lái

  Tham gia:
  31/3/17
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  1
  Dự định đi bao lâu và chi phí bao nhiêu ạ
   
 3. Super Gao

  Super Gao Bằng A2

  Tham gia:
  9/1/17
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  4
  lót dép hóng lịch trình của bác
   
 4. TrangTrầnhn

  TrangTrầnhn Tập Lái

  Tham gia:
  31/3/17
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Cụ thể hơn về lịch trình đi ạ
   
 5. lapo55

  lapo55 Tập Lái

  Tham gia:
  18/5/17
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  đi vào khoảng thời gian nào tháng 7 ý ạ
   
 6. kiều linh123

  kiều linh123 Tập Lái

  Tham gia:
  5/1/17
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  đi những đâu vậy ,lịch trình thời gian ra sao thế
   
 7. keo511

  keo511 Tập Lái

  Tham gia:
  18/5/17
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  kinh phí đắt không cho chuyến đi này ạ
   
 8. JohnMgarrett

  JohnMgarrett Tập Lái

  Tham gia:
  24/5/17
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Ngày 26/5, ông Vương Trinh Quốc – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai khẳng định, các thửa đất tại khu đất biệt thự ở phường Kim Tân, TP Lào Cai được đấu giá đúng quy trình. Thời điểm năm 2014, trong số 6 lô biệt thự, chỉ có 5 lô có người tham gia đấu giá và hơn một năm sau lô còn lại mới có người mua với giá 15 triệu đồng/m2 (cao hơn lô cũ 4,5 triệu đồng/m2). nhựa

  Theo ông Vương Trinh Quốc, thời gian qua, một số phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin về việc khu đất biệt thự tại phường Kim Tân, thành phố Lào Cai (gồm 6 căn biệt thự) vốn được quy hoạch để làm công viên là chưa chính xác. Theo các văn bản của tỉnh Lào Cai đang lưu trữ, khu đất xây dựng các căn biệt thự trên từ năm 2004 đã được quy hoạch để làm đất ở và được đấu giá theo đúng trình tự, thủ tục quy định của pháp luật. tủ nhựa

  Cụ thể, tại Quyết định số 718/2004/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lào Cai ký ngày 2/12/2004 vị trí đất trên được quy hoạch là đất ở, được hình thành từ quỹ đất bồi đắp sau khi xây dựng xong kè sông Hồng. Sau đó tại Quyết định số 724/QĐ-UBND ngày 29/3/2011, tỉnh Lào Cai đã điều chỉnh quy hoạch một phần diện tích đất nhà ở liền kề sang đất biệt thự liền kề (gồm 8 lô đất biệt thự) và sang đất giao thông.
  [​IMG]
  Lô biệt thự nằm trên khu "đất vàng" ở Lào Cai


  Ông Vương Trinh Quốc cho biết, sở dĩ có việc điều chỉnh trên là do khu vực đất quy hoạch làm biệt thự nếu chia lô nhỏ thửa đất để bán thì tạo những thửa đất manh mún, vì phần đất này hình đuôi cờ không được vuông đất và khi xây nhà liền kề mật độ xây dựng lớn có thể làm mất mỹ quan đô thị. tu nhua

  Tiếp đó, tại Quyết định số 3244/QĐ-UBND ngày 18/11/2013, tỉnh Lào Cai tiếp tục điều chỉnh khu đất biệt thự từ 8 lô xuống còn 6 lô như hiện nay. “Như vậy có thể khẳng định khu đất biệt thự này ngay từ đầu đã được quy hoạch làm đất ở, chỉ khác là đã được điều chỉnh từ đất xây nhà liền kề thành đất xây biệt thự và một phần sang đất giao thông”, đại diện UBND tỉnh Lào Cai cho hay.

  Về việc đấu giá các thửa đất, ông Quốc cũng khẳng định đã được làm đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Tại Quyết định số 993/QĐ-UBND ngày 14/4/2014 của UBND tỉnh Lào Cai về việc phê duyệt giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất đối với 44 thửa đất (trong đó có 6 thửa đất nhà ở biệt thự) tại thành phố Lào Cai. Theo giá khởi điểm được duyệt, thì các căn biệt thự có giá 9,5 - 10,5 triệu đồng/m[sup]2[/sup] và các lô đất nhà liền kề có giá khởi điểm là 11 triệu đồng/m2.

  Về trình tự thủ tục xác định giá đất được thực hiện theo đúng thủ tục quy định và được Hội đồng xác định giá đất tỉnh Lào Cai thẩm định, phù hợp với giá đất thực tế được trao đổi trên thị trường tại thời điểm đấu giá, đồng thời giá đất khởi điểm đưa ra đấu giá được xây dựng trên cơ sở giá đất quy định tại Bảng giá đất hàng năm của tỉnh được phê duyệt tại Quyết định số 52/2013/QĐ-UBND, được công bố công khai. Sau đó, thực hiện quy trình đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định.

  Tại thời điểm đấu giá đất năm 2014, trong số 6 lô đất biệt thự chỉ có 5 lô có người tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá thành công, còn 1 lô không có người tham gia đấu giá. Phải hơn một năm sau đó lô đất biệt thự này mới có chủ nhưng phải mua với giá 15 triệu đồng/m2, cao hơn khoảng 4,5 triệu đồng/m2.

  Trước đó, ngày 25/5 trả lời báo chí xung quanh ồn ào về 6 biệt thự có vị trí đắc địa ở Lào Cai, đại biểu Quốc hội Lê Bình Nhưỡng cho rằng, điều quan trọng nhất là cần các quan chức, “người trong cuộc” ở Lào Cai lên tiếng, trả lời cho công luận. Theo ông Nhưỡng, tỉnh nên tổ chức một cuộc họp báo chính thức thông tin cụ thể về việc này vì càng để lâu, dư luận càng băn khoăn.

  Cũng bên hành lang Quốc hội, có ý kiến đại biểu cho rằng, nếu việc đấu thầu khu đất vàng ở Lào Cai là công khai và công bằng thì có thể thấy, những quan chức sở hữu những lô đất này rất giàu có!...
   
 9. CNTT_IT

  CNTT_IT Bằng A1

  Tham gia:
  4/11/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  2
  Trước đây, có lẽ hiếm ai nghĩ rằng, mình sẽ tự túc một mình đến thăm Xứ sở Lá phong, cho dù có yêu thích đến mấy đất nước này đi chăng nữa. Hành trình du lịch Canada tự túc chỉ là mơ ước của thời trước, ở hiện thực bây giờ trở nên thật dễ dàng, khi internet phát triển, dịch vụ phục vụ du ngoạn quá phong phú.
  Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch Canada tự túc bạn cần chuẩn bị những gì? Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều cần đề cập tới, song kinh nghiệm quý giá nhất sẽ xoay quanh những điểm chính như dưới đây:

  Du lịch Canada vào thời điểm nào đẹp nhất?
  Hẳn ai cũng băn khoăn như vậy và đều bị cảm giác về cái giá lạnh của xứ này ám ảnh. Do vậy, nếu bạn tìm hiểu mùa đẹp nhất để đi du lịch Canada, câu trả lời chắc chắn sẽ là mùa hè. Tuy nhiên thực tế, mùa hè ở Canada cũng là mùa du lịch nên mọi thứ khá mắc mỏ và có thể sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Và đương nhiên, đi du lịch Canada vào mùa đông cũng không phải là một ý hay, khi nhiều khu vực ở Canada rất lạnh, ẩm và đầy tuyết phủ.

  [​IMG]
  Mùa đông ở Bristish Columbia, Canada
  Do vậy, điều đáng lưu ý nhất trong việc chọn thời điểm du lịch Canada dành cho bạn chính là việc xem xét và kiểm tra thời tiết nhiệt độ ở những nơi bạn muốn đến nhất. Từ đó, bạn sẽ có sự thu xếp hợp lý và chuẩn bị phù hợp, để có một chuyến đi thành công, mà không phải quá đắn đo phân vân quá nhiều về chuyện mùa nào đẹp nhất.

  Tour du lịch Canada như thế nào là hợp lý
  Về thời gian, thông thường tour Canada hợp lý là khoảng 7 ngày nếu bạn không có nhiều thời gian và có mức chi tài chính vừa phải. Hành trình 10 ngày hay 11 ngày sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có thời gian dư giả và tài chính “xông xênh” một chút. giá vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền được bán tại đại lý chúng tôi.

  Về lộ trình, chuyến đi 7 ngày thường là Toronto – Ottawa - Montreal. Nếu là chuyến đi 10 ngày hay 11 ngày, điểm đến phổ biến cho lộ trình này là Vancouver - Victory - Montreal - Ottawa - Toronto.

  [​IMG]
  Tòa nhà Nghị viện ở Thành phố Ottawa, Canada

  Tìm hiểu vé máy bay đi Canada bao nhiêu?
  Hiện nay, vé máy bay đi Canada trung bình ở khoảng trên dưới 800 USD và vé máy bay đi Canada giá rẻ đôi lúc chỉ ở khoảng 650 USD - 700 USD. Tuy nhiên mức giá vé sẽ phụ thuộc vào hãng hàng không bạn đặt vé, điểm đến & điểm khởi hành, thời điểm bạn đặt vé cũng như hạng ghế. Do vậy, khi có dự định đi du lịch, bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng và đặt vé sớm nhất có thể để có giá vé tốt nhất.
  Liên quan đến vé máy bay, thời điểm đặt vé đặc biệt quan trọng vì ngay cả khi bạn chọn chỉ 1 hãng hàng không, bạn cũng có thể đặt vé có nhiều mức giá khác nhau.

  Những thủ tục xin Visa đi Canada
  Trong mọi chuyến đi nước ngoài, visa luôn là phần ái ngại nhất với tất cả mọi người. Việc xin visa Canada có nhiều ý kiến trái chiều người dễ kẻ khó. Thực tế, khẳng định xin visa Canada dễ hay khó sẽ phụ thuộc vào việc bạn chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Bạn càng chuẩn bị chu đáo bao nhiêu, thì việc xin visa càng thuận lợi bấy nhiêu.
  Về cơ bản, hồ sơ giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ cần có: passport còn hiệu lực trên 6 tháng (passport đã có đi nước ngoài thường có được sự tin tưởng tốt hơn từ Lãnh sự quán), chứng minh tài chính, chứng minh tình trạng hôn nhân, chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam ( như một sự cam kết chắc chắn sẽ trở về lại Việt Nam), lịch trình du lịch dự kiến, booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn, thư mời du lịch từ Canada (nếu có).
  [​IMG]

  Đặt phòng khách sạn trước khi mua vé
  Cũng tương tự như mua vé máy bay đi Canada, đặt phòng khách sạn ở Canada bạn cũng nên đặt sớm, tối thiểu trước 2 tháng. Bạn có thể đặt phòng qua các trang đặt khách sạn trực tuyến hoặc đặt trực tuyến qua trang web chính thức của khách sạn mà bạn muốn lưu trú. Khi kiểm tra phòng và giá phòng, bạn có thể cân nhắc chọn lựa các chương trình khuyến mại và ưu đãi của khách sạn, các chương trình Early Bird, giờ vàng để có giá tốt nhất. Tuy nhiên, khi đặt các gói giá như thế, bạn cần tìm hiểu kỹ về điều kiện, điều khoản và quyền lợi đính kèm.

  Trường hợp tiết kiệm nhất, bạn nên chọn homestay để lưu trú. Homestay là lựa chọn lưu trú của hầu hết du khách đi du lịch tự túc trên toàn thế giới. Không chỉ có giá phòng tiết kiệm, không gian ở thoải mái, đôi khi bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị giản đơn trong cuộc sống thường nhật của người địa phương, mà bạn khó gặp được nếu ở khách sạn.
  [​IMG]
  Không gian mở tuyệt vời của một homestay ở Victoria, Canada

  Eva Air một trong những hãng bay uy tín giá rẻ, dịch vụ tốt, là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thời điểm đặt vé máy bay đi Vancouver khứ hồi vào tháng 10 chỉ ở mức giá khoảng 749USD, vào tháng 8 có giá khoảng 1.100 USD tùy vào thời điểm bạn đặt vé. Gọi cho chúng tôi 0839256479 nếu bạn có những thắc mắc chưa được giải đáp.
   
 10. kdtrieuan

  kdtrieuan Bằng A1

  Tham gia:
  4/4/16
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  8
  :D mục đích chèn link là chủ yếu
   
  Jang vũ thích nội dung này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...