Cảnh giác [TỔNG HỢP] NHỮNG CHỐT CSGT TRONG TP.HCM

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi HAHA CLUB 19/05, 26/4/13.

 1. Dogmeat

  Dogmeat Bằng A3

  Tham gia:
  17/2/07
  Bài viết:
  599
  Được thích:
  527
  1. Quận Tân Bình - mũi tàu Cộng Hoà - Trường Chinh:
  Đi Trường Chinh quẹo về Cộng Hoà hay có 1 chiếc xe hơi kính dzâm đậu ngay cây xăng => bắn tốc độ. Vừa quẹo cua là có chốt hốt liền. Ăn đậm và ăn tạp (có thằng em làm trong ngành bị thổi vào năn nỉ đưa thẻ các kiểu móc 5 xị thối lại 2 xị..:66:

  2. Quận 12 - Lê Văn Khương đoạn gần cầu Dừa:
  Các bác chạy LVK hướng từ Metro về cầu Dừa khi cách cầu Dừa khoảng 2km tốt nhất giảm tốc độ theo bảng báo. Các chú hay mặc thường phục ngồi trong quán cf bắn ra. Đố bác nào thoát dc.

  3. Dành cho các bác đi Vũng Tàu về đường Cát Lái - Nhơn Trạch.
  Đoạn ngã 3 xi măng Công Thanh hay có mấy chú mặc thường phục cũng ngồi trong quán cf ngược chiều bắn lại, bắn từ sau tới nên dính biển số khỏi chối xe giống xe, người giống người luôn nhé. Vừa quẹo cua phải là có xe nâng + 250 đứng chờ sẵn. Bị bắn 1 lần hên mình quay đầu lại kịp, xong lủi về hướng Ximang Công Thanh về luôn.

  Vài địa điểm đóng góp, còn nhiều nữa mà ko nhớ hết. Thôi chúc ae bình an và hên xui trên mọi nẻo đường.
  :146:
   
 2. mrmsmoon

  mrmsmoon Tập Lái

  Tham gia:
  23/5/11
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  8
  Q1.
  Ngã 4: mạc đỉnh chi - nguyễn đình chiểu
  time: 10 - 12 am
  Bắt lỗi không mở đèn si nhan quẹo phải từ mạc đỉnh chi về nguyễn đình chiểu
   
 3. hugodepzai173

  hugodepzai173 Bằng A4

  Tham gia:
  28/8/11
  Bài viết:
  1,214
  Được thích:
  2,238
  Chào các bạn, rất cám ơn anh em biker đã quan tâm và đóng góp nhiệt tình cho topic này.
   
 4. Dogmeat

  Dogmeat Bằng A3

  Tham gia:
  17/2/07
  Bài viết:
  599
  Được thích:
  527
  Cập nhật: đường Phạm Văn Đồng mới khánh thành đã có các tay súng bắn tỉa nha. Đoạn gần cầu vượt bộ hành.
   
 5. hugodepzai173

  hugodepzai173 Bằng A4

  Tham gia:
  28/8/11
  Bài viết:
  1,214
  Được thích:
  2,238
  Cho mình hỏi, có phải đường PVĐ là đường mới mở ở vòng xoay gần cv Gia Định phải ko ?
   
 6. swatgibl

  swatgibl Bằng A2

  Tham gia:
  28/7/12
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  150
  cập nhật quận 2: ngay khu vực cầu vượt ngã 3 Cát Lái hướng từ đại lộ đông tây quẹo về cầu Sài Gòn có chốt bắn tỉa thường phục núp khá kĩ đoạn quẹo vào làn lên cầu và trên cầu cũng có camera,trưa nay em bị dính,và lưu ý là chúng nó hù 750k giam bằng nhưng cứ trả giá 200k (đừng trả hơn vì khung này phạt có 200k là kịch) :82: (chúng nó đứng bên kia dãi phân cách bắt ô tô nhưng cũng xông pha qua bắt bên làn xe máy luôn,và đừng bỏ chạy vì chạy sẽ không thoát chốt tiếp theo cách đó 1km................
   
 7. giolangthang

  giolangthang Bằng A2

  Tham gia:
  28/10/12
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  73
  Mình mới bị khu Nhơn Trạch ĐN, qua phà Cát Lái chạy gần tới QL 51 mấy anh này ngồi quán cafe trong góc bắn nguy trang rất kỹ khó phát hiện lắm. Bắn xong đọc số và tả người cầm lái qua điện đàm cho chốt phí trước.
  p/s: cần thận với mấy anh giao thông này nha các bạn....
  Mình thấy các nước khác chỉ nhắc nhở giảm tốc độ chủ yếu để điều chỉnh hành vi nhắc nhở đến lần thứ 3 thì sẽ phạt nặng, chủ yếu là điều chỉnh ý thức và hành vi giảm vi phạm giảm tiền thuế cho dân nhờ.
  Còn nước mình thì canh để hành vi xảy ra rồi chộp lấy lý do đó để phạt chứ chẵn có khái niệm điều chỉnh hành vi để dân dần ý thức mà sống có văn hóa và tuân thủ luật cứ như vậy hoài thì luật việt nam bao giờ mới được dân chấp hành một cách ý thức và có văn hóa khi tham gia giao thông, bao thứ đều đổ lên đầu dân moi móc đến cạn kiệt sức lực của dân mà chẳng chút thương xót, chẳng biết bao giờ những người ấy chết đi để những người tâm huyết ở lại để xây dựng đất nước mới. Ngày ấy chắt còn xa .......
   
 8. chimungdaibang

  chimungdaibang Tập Lái

  Tham gia:
  28/11/13
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  5
  Quận 9 : Ngay ngã tư đường Lê Văn Việt trước cổng đình Phong Phú, trước và sau đoạn đó thường đều có CSGT đứng sau cột điện nếu đi từ ngoài ngã tư thủ đức vào và ngay cua quẹo nếu đi từ quận 9 ra
   
 9. nhok_shine_kute

  nhok_shine_kute Bằng A2

  Tham gia:
  5/6/11
  Bài viết:
  380
  Được thích:
  171
  không liên quan nhưng mà VN là thế,cái xã hội mà những người thực thi công lý biến chất,đồng tiền trở nên bự như bánh xe bò,cái chỗ mà nhân quyền thua đồng tiền,sự thật thua quen biết. đó chính là xã hội VN
   
 10. swatgibl

  swatgibl Bằng A2

  Tham gia:
  28/7/12
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  150
  cảnh báo nguy hiểm khu vực ngã 4 Nguyễn Văn Linh-Phạm Hùng chiều từ quận 7 ra quốc lộ,buổi tối ngay gần ngã 4 có 1 chốt đứng trong bóng tối và cầm sẵn đèn pin,mà đoạn này vạch kẻ đường hỏng hết rồi lờ mờ hoặc thậm chí ko có luôn nhưng đến gần ngã 4 thì lại có trở lại nên không chú ý sẽ bị bắt tội lấn lane..................hôm qua may mà mình để ý nên thoát (gần đến đó mấy ảnh sẽ rọi đèn thẳng mặt nhưng cứ bình tĩnh miễn đừng lấn qua sát bên trái đường thì cứ nép dần vào rồi chạy từ tốn sẽ có thể thoát)
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...