Top 10 điều cần biết và làm ở Baixa & Rossio, Lisbon

Thảo luận trong 'Hoạt Động Xã Hội & Du Lịch' bắt đầu bởi goeu1go, 5/12/17.

 1. goeu1go

  goeu1go Tập Lái

  Tham gia:
  25/7/17
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Chụp ảnh trong Praça do Comércio
  Khi Google tìm kiếm Lisbon, một trong những hình ảnh đầu tiên xuất hiện sẽ là quảng trường lớn nhất và sáng nhất của thành phố đối diện sông Tagus. Được biết đến với tên Praça do Comércio hoặc Terreiro do Paço, đây là một trong những nơi du khách đầu tiên nhìn thấy khi đến thăm Lisbon. Đó là nơi mà nhiều buổi hòa nhạc của thành phố được tổ chức và nơi người dân địa phương đi bộ trong khi thưởng thức một tản bộ dọc theo dòng sông. Ngồi và nhâm nhi cocktail, thưởng thức bữa ăn tại một trong những nhà hàng xung quanh, ghé thăm Trung tâm Câu chuyện Lisbon hoặc Bảo tàng Bia hoặc chụp ảnh bằng bức tượng của vua Joseph I.
  Đi bộ qua Rua Augusta
  Nhập con đường chính này từ bên dưới Rua Augusta Arch và clocktower (có lẽ sau khi leo lên đỉnh tượng đài). Mặc dù người dân địa phương khuyên bạn nên bỏ qua các nhà hàng ở đây (chúng được thiết kế cho khách du lịch sau khi tất cả), đây là một nơi tốt để xem biểu diễn đường phố, thưởng thức nhiều kiến trúc Pombaline và nắm bắt một vài điểm mốc lớn như Bảo tàng MUDE. Mở rộng một km (một nửa dặm) từ Praça do Comércio tới Quảng trường Rossio (Praça Dom Pedro IV), đây là một đặc điểm đường biểu trưng của Lisbon cũ hơn.
  Khám phá các di tích cổ
  Baixa cũng là nơi có hai kho báu dưới lòng đất, đó là Trung tâm Khảo cổ học Núcleo và các đường hầm La Mã cổ đại, cách đó không xa nhau và cách MUDE một vài đoạn. Cả hai đều được cho là có từ thế kỷ thứ 1 sau Công nguyên và trong khi đó Núcleo Arqueológico có thể được truy cập quanh năm (để xem hiện vật trưng bày từ nhiều thời kỳ khác nhau theo thời gian), các đường hầm La Mã chỉ có thể được vào trong những ngày cuối tuần đặc biệt trong năm , vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp.
  Núcleo Arqueológico, Rua dos Correeiros 21, Lisbon, Bồ Đào Nha, +351 21 113 1004
  Nhìn lên thang máy Santa Justa
  Một kiệt tác kiến trúc khác là Thang máy Santa Justa, một thang máy lịch sử được thiết kế ban đầu nhằm giúp người dân địa phương đi dọc theo những con đồi ở Lisbon. Đây là chiếc duy nhất được thiết kế hoàn toàn theo chiều dọc và sẽ đưa hành khách từ Baixa đến quảng trường Carmo ở trên. Được xây dựng vào năm 1902, thang máy bằng sắt này đạt đến độ cao 45 mét (148 feet), đứng đầu với một quan điểm tuyệt đẹp và có thể được cưỡi với mức phí nhỏ là 6,55 đô la (1,20 đô la).
  Santa Justa Lift, Rua do Ouro, Lisbon, Bồ Đào Nha, +351 21 413 8679
  Tham quan Ga Rossio
  Ga Rossio, hoàn thành năm 1888, là một ví dụ tuyệt vời của kiến trúc Manueline và Romantic. Không chỉ là một di tích lịch sử và đáng yêu, nhưng nó cũng là cách chính để tiếp cận Sintra.
  Ga tàu lửa Rossio, Rua 1º de Dezembro, Lisbon, Bồ Đào Nha
  Đừng bỏ lỡ Memorial Do Thái
  Nhiều người không nhận ra nó nhưng Rossio Square là nhà tưởng niệm người Do Thái, nằm ngay trước Nhà thờ São Domingos (một mốc ngoạn mục để kiểm tra). Nó được khánh thành vào năm 2008 và là một ký ức về cuộc tàn sát thảm khốc của hàng ngàn cư dân Do Thái vào năm 1506.
  Nhà thờ São Domingos, Rua Barros Queirós 5, Lisbon, Bồ Đào Nha
  Thăm nhà hàng lớn nhất thế giới
  Một thực tế khác thường không được nhớ là Lisbon là nơi có hiệu sách lâu đời nhất hoạt động liên tục. Nằm trên Rua Garrett, Bertrand Bookshop được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1732 nhưng đã được tái thiết cùng với phần còn lại của Lisbon sau trận động đất lớn. Không chỉ các tác phẩm kinh điển của người Bồ Đào Nha được bán ở đây nhưng các sách, tạp chí và bộ sưu tập văn học Anh ngữ cũng có sẵn.
  Bertrand Bookshop, Rua Garrett 73, Lisbon, Bồ Đào Nha, +351 21 347 6122
   
 2. dtgdcntt

  dtgdcntt Tập Lái

  Tham gia:
  22/5/14
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  top địa điểm ăn chơi mà ko thấy có hình ảnh gì vậy. chán quá
   
 3. Nguyennhoa

  Nguyennhoa Tập Lái

  Tham gia:
  2/2/17
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  ảnh chủ động tham khảo ở ngoài đi bạn
   
 4. lan lan

  lan lan Bằng A1

  Tham gia:
  18/1/17
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  4
  cảm ơn bạn
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...