Trợ giúp kỹ thuật Piaggio

Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi huy_bac_ty, 27/9/10.

 1. Hoangphuc904

  Hoangphuc904 Tập Lái

  Tham gia:
  13/3/18
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Cái đó là lò xo zin của chiếc lx của mình nó mỏng và nhẹ hơn mấy lò xo xe khác ( theo mình thấy ) như mình nói là ngắn hơn attila , vòng lo xo yếu hơn hazate ,( lò xo attila tháo ra để đâu rồi chỉ còn cái lo xo zin cua lx thôi ) nên nó bung ra yếu hơn , nên bắt chậm hơn ( mà củng tùy chiếc , tại mình có chạy chiếc lx 2010 , củng xài lò xo zin mà vẫn nhẹ nhàng ) mình chỉ góp ý , bạn cứ làm theo cách tiết kiệm nhất , mây bài trên này chỉ để tham khảo , làm theo chưa chắc đã hết nên hãy làm theo cách dễ dàng nhất ko hêt mới tính tiếp
   

  File đính kèm:

 2. phagioidaisu

  phagioidaisu Bằng A2

  Tham gia:
  18/4/12
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  218
  Mình ở Sài Gòn muốn tìm một chỗ uy tín để làm con ET8 rung đầu , hay bị hụp ga khi kéo lên 40km/h, đề pa rất là ì máy. lên dốc hầm chung cư như ko nổi. Cụ nào có mối liên hệ các tiệm chuyên Piagio vui lòng chỉ cho mình nhé !!!
   
 3. Tùng Chì

  Tùng Chì Tập Lái

  Tham gia:
  21/9/18
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Đag bị tình trạng giống bác
   
 4. leonlovemt

  leonlovemt Tập Lái

  Tham gia:
  26/12/10
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Các bác vui lòng cho em hỏi số là hôm nay em đem xe thay nhớt. Thợ thay cho em 1 bình mobil gold 1 0-40w 1lit, 200ml nhớt láp mabanol. Đến khi về em xem lại cuốn thông số thì xe em dung tích dầu máy tới 1lit3, láp 270ml. Xe em la vespa sprint 2018. Em có cần đổ thêm nhớt ko hay để vậy chạy bt. Em cảm ơn.
   
 5. King Forest

  King Forest Tập Lái

  Tham gia:
  31/7/19
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Bác cho hỏi là cái lò so Hayate của bác nó là loại mấy kg để em biết đường làm 1 bộ,chứ bác cứ nói chung chung,lên mạng thì hayate nó có 4 loại 8-10-12-13kg,làm sao em biết loại nào để mua ạ???!!!
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...