alarm pcx 2011 không hoạt động sau khi sờ mó......help me

Thảo luận trong 'Điện lửa (sạc, đèn, đề, còi, ắc quy, mâm lửa...)' bắt đầu bởi heocondj, 27/2/14.

 1. heocondj

  heocondj Tập Lái

  Tham gia:
  8/12/10
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  thân chào tất cả anh em trên biker.
  mình xin nên rỏ vấn đề mong anh em xem qua và có hướng dẫn khắc phục nếu biết.:117:
  cái bộ báo động theo xe pcx của mình khi mở khoá thì nó củng đồng thời tắt theo.(cái này chắc ai củng biết).vì vậy nếu bị bẻ khoá thì củng nhu ko.:84:
  cho nên mình mày mò tiềm kiếm coi có ai mode cho nó vẫn hoạt động khi mở khoá.chỉ tắt được khi unset trên remote.và vẫn ko có ai làm cả.nhưng mình kiếm dược cái sơ đồ đi dây của pcx 2012.vị trí đồng hồ tốc độ của xe mình dư 3 dây so với 2012.nên mình thử cắt 1 trong 3 day thì nó khong hoat dong nữa.nối day lại thử lại thì hoạt dong lai bình thường.khi cat day thứ 2 thì nó củng ko hoat động.nhưng khi nối day lại thì nó im luôn.mặc dù đã tiến hành hàn chì cho chắc cú.
  còn cái dây thứ 3 thì nó ra role đèn xi nhan nên mình ko cắt thử.:128:
  giờ em nó im re.mở máy chay xong tắt máy set thử vẫn im re.mình có tiến hành tháo thử cái đồng hồ ra xem xet thì bị trở ngại là khá khó để tháo ra.nên mình đành ráp vô lại và cầu cưu mọi người đây.
  mong sự chỉ giáo của mọi người.thank you !!!!!!:144:
   
 2. kaonguyen

  kaonguyen Bằng A1

  Tham gia:
  25/3/14
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  4
  Mình không rõ về loại này nhưng bạn thử tìm đến cái hộp mà nhận sóng của bộ báo động ý , kiểm tra tất cả các dây xem có 1 dây khi mở máy nó truyền điện 12v xuống , bạn cắt nó đi là ok . Công nhận như thế này thì bị vam khóa là ....tèo
   
 3. Nguyen Vinh

  Nguyen Vinh Bằng A2

  Tham gia:
  3/3/14
  Bài viết:
  276
  Được thích:
  7
  cái tội sờ mó!!!!!!!!!!!!!!!!1
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...