S110 phải mở nồi ra xem nó đi nồi lò xo hay lá ép, nếu xài nồi lá ép nên lên nồi lò xo đi cho tốt. Với lại dán bố tốt, lá bố tốt đi cho bắt máy Trái lên 52-54 đi cho nhẹ là đc. Lên thêm cây cam to hơn xíu cho nạp xả tốt hơn là ok
42k rồi thì tốt nhất nên rớt đầu cạo khói xoáy xupap, kt xem bạc trái còn kín k, K kín nữa hay lỏng nên thay mới, làm lại nồi cho bắt, vệ sinh súc rửa bxc lọc gió
S110 tùy đời, có đời xài nồi lò xo sẵn thì chỉ việc tháo ra vớt chuông dán bố làm lại nồi sau với thay lò xo cứng hơn là ok. Còn đời xài lá ép thì hơi tốn hơn, phải làm lại với cắt chuyển wa nồi lò xo Đời này bộ nồi hơi bị dở, muốn ngon thì chịu tốn chút